Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Phân tích tiện ích của dự án nhà ở xã hôi river park tower quận 9

Dự án river park tower quận 9 nằm ngay khu trung tâm những căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố liền kề biệt lập, do đó sẽ tận hưởng được những tiện ích nội khu vô cùng đặc trưng và hiện đại của khu vực.

Đầu tiên, đó là tiện ích kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện của dự án nhà ở xã hội river park tower quận 9. Từ khi tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động thì kết nối giao thông khu vực xung quang vòng xoay Phú Hữu phát triển vượt bậc. Cũng nhờ đó mà giá trị của các dự án như căn hộ river park tower tăng lên ngày càng nhiều.
Tiện ích căn hộ River Park Tower
Tiện ích căn hộ River Park Tower
Những tiện ích xung quanh khu vực Phường Phú Hữu cũng được cải thiện đáng kể với sự xuất hiện của các công ty, văn phòng, cung cấp tiện ích cho khu dân cư cao cấp trong khu vực.

Một phần nhờ kết nối giao thông thuận tiện dân dự án nhà ở xã hội river park tower quận 9 sẽ dễ dàng tiếp cận được với những tiện ích hiện hữu của khu vực như Siêu thị, vincom Megamall, Parkson quận 2, khu trượt tuyết Snowtown sài gòn...Cũng như hệ thống chợ truyền thống của khu vực quận 2 – nguyễn duy trinh, chợ Đỗ Xuân Hợp …

Ngoài những tiện ích ngoại khu hiện hữu, trong tương lai khi đưa vào hoạt động, những tiện ích căn hộ river park quận 9 vượt trội như hồ bơi rộng hơn 400m2, 2 tầng trung tâm thương mại, shophouse kinh doanh, công viên nội khu. Tất cả tạo nên một dự án căn hộ nhà ở xã hội nhưng có chất lượng công trình, chất lượng sống vượt trội.

Hãy cùng đến tham quan dự án căn hộ river park tower để cùng cảm nhận những tiện ích nội khu, ngoại khu vượt trội.

Liên hệ Hotline: 0909 539 357 hoặc truy cập trực tiếp website: riverparktowerquan9.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt