Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018

Top căn hộ đáng mua để ở nhất quận Bình Tân năm 2018

Theo những sự thống kê về mức thu nhập bình quân của mỗi con người Việt Nam chúng ta, Bình quân mỗi người thu nhập được 15tr/tháng . Nhưng số người giàu chỉ chiếm chỉ tới 30%, số lượng lớn người giàu này thì đã có nhà ở . Tuy nhiên với những khách hàng như vậy nhà nước đã có cách làm, đánh thuế trên căn nhà thứ 2 của họ . Đối với các khu vực về phía Tây như Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 11, … thì năm 2018 mới đây cũng phát triển khá nhiều về căn hộ giá rẻ đáp ứng các cung cầu về nhà ở. 
Có thể bạn quan tâm: http://www.chothuecanho-mone.com/2018/02/co-nen-dau-tu-cho-thue-tai-gem-riverside.html

Đối với những căn hộ giá rẻ tại khu vực phía Tây Sài Gòn thì được phát triển khá nhiều, nhưng để mà mua được 1 dự án đáp ứng được nhiều tiện ích phục vụ cho gia đình có thể sẽ ít dự án làm được . 
Can hộ tecco town
Căn hộ tecco town

Điển hình kể tên dự án nổi bật thời gian qua.

Đối với khu vực liền kề KDC Tên Lửa quận Bình Tân, chắc nhiều khách hàng không thể bỏ lỡ và không biết đến căn hộ Tecco Town Tân Tạo . Thời gian mới đây, khu căn hộ Tecco Town với 1600 căn hộ ( Cộng đồng cư dân ) mới được chào bán khá mạnh mẽ với các phương tiện truyền thông như: Google Adwords, đăng , PR , tờ rơi , ….hầu hết những thông điệp và thông tin đều được tiếp cận tới khách hàng khá nhanh chóng .

Bởi lẽ tại sao căn hộ này lại có sức hút và số lượng lớn sản phẩm căn hộ đang chào bán và ra hàng nhanh như vậy . Một dự án, khách hàng mua nhà điều cần thiết nhất và quan tâm đầu tiên khi mua nhà chính là giá cả căn nhà đó đang bán có phù hợp với tài chính và tiền lương mình có trong mỗi tháng hay không . Tại căn hộ Tecco Town theo những thông tin mới nhất của đợt đầu mở bán, mức giá chào bán phù hợp với rất nhiều khách hàng đang có ý định mua nhà trả góp tại quận Bình Tân, giá chỉ 800tr/căn hộ 2PN với 54m2, không chỉ mức giá như vậy, căn hộ Tecco Town quận Bịnh Tân còn có không gian sống khá tốt với quy mô dự án 5.2 ha, tích hợp đầy dủ các tiện ích phục vụ cư dân chu đáo, đường đi mặt tiền 40m, khá dễ dàng thuận tiện di chuyển nhanh về các quận trung tâm chỉ 10 phút ,…

Hiện tại căn hộ Tecco Town quận Bình Tân (thue can ho tecco town quan binh tan )đang được gấp rút bàn giao nhà vào tháng 6/2018 , quý bạn đọc đang quan tâm sản phẩm căn hộ tại đây cũng như muốn thuê lại hoặc mua lại căn hộ ở ngay vui lòng xem thông tin chính xác bên dưới .
Liên hệ : 093.222.1317

Xem thông tin chi tiết ở đây : thue can ho quan binh tan gia re

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt